em 24 tuổi, vì một số lí do nên e phá thai thì e muốn hỏi e nên tắm bằng nước ấm trong bao lâu, và kiêng ăn những món như hải sản, thịt bò trong thời gian bao lâu ạ
Trả lời:
chào bạn bạn phá thai khg cần ăn kiêng thịt bò hay hải sản hay khg cần kiêng tắm nước nóng bạn nhé Bạn sau phá thai mất 1 lượng máu Bạn nên ăn thịt bò , hải sản để nhiều chất dinh dưỡng Khôi phục sức khỏe. bạn có thể tắm nước nóng tránh lạnh cơ thể. Để đảm bảo sức khỏe, khg cần kiêng nhé Bann nên ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ.Khg cần kiêng kem gì. Trân trọng!