Chào bác sĩ, em muốn biết là việc mình ăn salad trước khi ăn sáng gồm có cà chua, trái táo nhỏ thêm ít dầu oliu thì liệu có nên không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Theo kinh nghiệm thì việc bạn ăn như vậy cũng không có ảnh hưởng nhiều đến việc tiêu hóa, có chăng là nếu bạn ăn nhiều những thứ đó sẽ khiến bạn hơi tức bụng, và giảm cảm giác ăn khi bước vào bữa sáng chính thức mà thôi, còn việc bạn ăn 1 chút thì không có vấn đề gì đâu bạn nhé! Trân trọng!