Dạ chào bs , cháu là nữ 17 tuổi Đợt trước cháu đi siêu âm , bs nói có 1 cái nang bên phải , ở vùng bụng dưới , nhưng cũng lành tính thôi. Mà cháu nghe nói là người có nang thì ko nên uống sữa đậu nành vì nang nó sẽ bị to lên . Vậy cháu có được uống sữa đậu nành hằng ngày ko ạ ? Cháu cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn về hình ảnh bạn chụp thấy đây nang dịch nước bạn nhé. Vì vậy nên nó lành tính.Bạn không cần căn uống kiêng kem gì , bạn có thể uống sữa đậu nành. về nang bạn không cần quá lo lắng nhiều. Bạn có thể siêu âm lại sau 1 năm / lần trong 2 năm tới, kiểm tra sức khỏe là được bạn nhé Trân trọng!