em 7h30 tối là ngủ rồi ạ sáng thì đúng 5h thức tập thê đục và ăn chay thanh đạm không sử dụng bất cứ tác hại sức khỏe nào vậy có gọi là tối ko ạ với uống đủ nước nữa nhưng em ăn suốt nhưng ko lên cân nào nó vẫn y vậy phải làm sao ạ bs có 36kg và là nam 20t ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn còn trẻ mà bạn dành gần nửa thời gian trong ngày để ngủ như vậy bạn có thấy lãng phí không? Nếu buổi tối rảnh bạn có thể làm thêm nhiều việc khác như đọc sách, học thêm kĩ năng nào đó hoặc trau dồi 1 số kĩ năng, công việc phục vụ cho sau này. Hiện tại bạn cao bao nhiêu và có điều trị bệnh lý nào không? Bạn nên đến chuyên khoa dinh dưỡng để khám để được tư vấn và tìm nguyên nhân (nếu có) nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!