Em năm nay 24t bị U lympho đang điều trị tại Viện thì trong chế độ dinh dưỡng có bắt buộc phải kiêng đồ ăn gì không ạ? Với nếu em muốn dùng thực phẩm bổ sung thì nên dùng loại nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, hiện bạn bao nhiêu cân và đang điều trị hóa chất hay điều trị thuốc gì? Bạn ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và không uống thuốc nam, thuốc lá là được nhé. Đường ăn là tự nhiên nhất và an toàn nhất nên bạn chú ý phần đó hơn, bạn có thể uống thêm sữa dinh dưỡng như prosure hoặc ensure mỗi ngày để tăng cường chất dinh dưỡng và năng lượng nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!