Dạ Bác Sĩ Cho em hỏi hoa đậu biếc không dùng cho người lớn tuổi là khoản Bao nhiêu Tuổi Ạ
Trả lời:
Theo tôi biết Hoa đậu biếc có chứa chất anthocyanin có tác dụng ức chế kết tập tiểu cầu, tăng lưu thông máu, tăng co bóp tử cung nên cẩn trọng dùng hạn chế trong các trường hợp có thai, đang hành kinh, chuẩn bị phẫu thuật hay đang dùng thuốc chống đông máu chứ không nghe nói không dùng cho người lớn tuổi bình thường