Bác sĩ cho em hỏi mãn kinh sớm có uống bột ca cao hay bột ca cao pha với bột đậu nành được k? bột ca cao có nhìu cafein k? vì em nghe nói mãn kinh sớm phải kiêng cafein
Trả lời:
Chào em! Hạt ca cao chứa đầy đủ các chất chống oxy hóa, chất béo, carbohydrate, protein, polyphenol giống hệt như dinh dưỡng từ flavanoids ca cao nên có chất chống oxy hóa, các chất khoáng như canxi, magiê, lưu huỳnh, đồng, sắt, kẽm và kali, axit oleic là một chất béo không bão hòa đơn cần thiết cho sức khỏe tim mạch, chất xơ và vitamin E, B2, B1, B5, B3 và B9. Như vậy trong Cacao không có cafein em nhé. .Tất cả các sản phẩm làm từ ca cao như bột ca cao nguyên chất được cho là có hiệu quả trong việc điều trị nhiều loại bệnh liên quan đến sức khỏe như giảm huyết áp cao, cholesterol cao, bệnh tim, gan, rối loạn bàng quang và thận, hen suyễn, tiêu chảy, ngăn ngừa nếp nhăn, vết rạn da khi mang thai và nhiều hơn nữa. Em mãn kinh sớm sẽ có hiện tượng rối loạn nội tiết vậy em nên dùng bột Ca cao nhé. Thân chào!