xin chào bác sĩ, cháu uống sữa chua proby hàng ngày thì có cần kiêng ko ăn chung những món gì ko ạ, cháu đọc thấy bảo amin trong sữa chua uống kị vs chất béo dễ gây ung thư ạ, cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu! Do trong thành phần sữa chua uống của Probi có chứa đến 13 tỷ lợi khuẩn từ Đan Mạch nên giúp hỗ trợ tiêu hóa và hệ miễn dịch của người dùng tốt hơn. Nhờ các loại lợi khuẩn này mà giúp hệ tiêu hóa người dùng dễ dàng hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng có trong thức ăn hằng ngày mà người dùng sử dụng. Do đó, lựa chọn các sản phẩm sữa chua uống của Vinamilk nói chung và Probi nói riêng sẽ giúp cơ thể người dùng khỏe mạnh và tràn đầy sức sống hơn. Bên cạnh đó dòng sữa chua uống Probi này còn có tác dụng bình ổn được lượng cholesterol (chất béo)có trong máu của người dùng. Điều này giúp cải thiện sự được cân bằng giữa cholesterol HDL( chất béo) tốt và cholesterol LDL( chất béo) xấu trong máu, từ đó đảm bảo được sức khỏe người dùng luôn được cân bằng thể trạng. Vậy nhé cháu cứ dùng sữa chua Probi theo hướng dẫn của nhà sản xuất nhé. Thân chào!