Chào bác sĩ ban nãy em có lỡ uống thuốc bổ (Đông trùng vương) cùng với sữa bột. Em đọc trên mạng có ghi uống sữa cùng thuốc sẽ có hại cho cơ thể. Em nên làm gì bây giờ ạ?
Trả lời:
Chào em Nguyên tắc không nên uống thuốc với sữa Nguyên nhân là do, protein trong sữa có thể tương tác với một số dược chất để nó ức chế hoạt động của thuốc. Do đó tốt nhất là uống thuốc với nước đun sôi để nguội. Trường hợp của em lỡ uống rồi cũng không nên lo lắng cũng không có hại gì cho cơ thể nhé. Thân mến chào em