chào bs dạo này thấy trên mạng lan truyền nhiều cách chữa covid như : uống nước gừng với muối trị ho,uống nước tỏi sau ăn ăn trị ho,sổ mũi,hoặc lấy xả chanh uống.vậy rốt cách nào hiệu nghiệm bs nhỉ.
Trả lời:
Chào em Hiện nay, ngoại trừ các vắc xin được cấp phép sử dụng, chưa có khuyến cáo về thuốc, thức ăn nào có khả năng dự phòng COVID-19. Trong danh sách thuốc điều trị nhiễm COVID-19, cũng không có khuyến cáo dành cho các loại vitamin, hoặc thực phẩm như chanh, gừng, sả. tỏi Việc sử dụng chanh, gừng, sả , tỏi hay bổ sung các loại vitamin nhiều lần trong ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa. Thân mến chào em