Chào bác sĩ ạ, cho cháu hỏi bệnh nhân tiểu đường thì có ăn được khoai lang mật ko ạ
Trả lời:
Chào em Tiểu đường thì chú ý trong chế độ ăn uống em vẫn ăn uống bình thường không kiêng khem quá chỉ hạn chế bớt tinh bột , không nên ăn nhiều 1 lần mà nên chia nhỏ bữa ăn trong ngày do đó em vẫn ăn được khoai lang nhé nhưng đừng ăn nhiều no quá thôi Thân mến chào em