sau khi tiêm vác sin covit19 không được ăn gì nên ăn thử gì thì phù hợp công việc nặng có làm được không
Trả lời:
Chào bạn Sau khi tiêm vaccine ngừa Covid 19 bạn nên ăn đầy đử các chất dinh dưỡng hạn chế đồ chiên nhiều dầu mỡ khó tiêu. Không được uống rượu bia nước tăng lực và các chất kích thích nhất là trong 3 ngày đầu sau chích ngừa Nên uống nhiều nước Nên theo dõi các phản ứng phụ do vaccine gây ra tùy theo tình hình sức khỏe mà nghỉ ngơi hoặc làm những công việc phù hợp với sức khỏe. Thân mến chào bạn