Cháu là nữ 16 tuổi cao1m52 ,51kg . Cháu muốn tăng thêm chiều cao thì có nên uống thuốc tăng chiều cao không ạ? cần làm những gì để chiều cao tăng ạ?
Trả lời:
Chào cháu! Để tăng trưởng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả nhất, cháu có thể tham khảo một số phương pháp như: - Tập thể dục và kéo căng cơ thể ... - Tập yoga tăng chiều cao. ... - Thực hiện chế độ dinh dưỡng phù hợp. ... - Uống nhiều nước. ... - Ngủ đủ giấc. ... - Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, để tăng hấp thu Vitamin D. - Thay đổi các thói quen xấu như: ngủ muộn, ngủ ít, ăn không đủ chất, không chịu tập thể dục. Cháu làm theo hướng dẫn trên nhé. Chúc cháu thành công!