Sau khi tiêm vacxin covid thì có được ăn trứng không thưa bs
Trả lời:
Chào em Sau tiêm ngùa Covid có thể ăn được tất cả các loại thức ăn mà chúng ta không bị dị ứng. Thật ra không có một loại thức ăn nào chống chỉ định sau khi tiêm vắc xin Covid-19, vì thế chúng ta nên duy trì một chế độ ăn lành mạnh với đầy đủ các chất dinh dưỡng. các thực phẩm có chứa chất đạm như thịt, cá, trứng, sữa, đầy đủ tinh bột, rau xanh, trái cây…sau khi tiêm vắc xin Covid-19 , để có được một sức khỏe thật tốt, khi đó hệ miễn dịch mới hoạt động hiệu quả và tạo ra đáp ứng miễn dịch bảo vệ chúng ta. Chỉ lưu ý sau khi tiêm không nên uống rượu bia các chất kích thích nhất là 3 ngày đầu sau tiêm chủng. Nên uống nhiều nước. Thân mến chào em