Chào bác sĩ ! Bác sĩ cho tôi hỏi , tôi có người nhà mới tiêm vx hôm qua vậy thì tôi có thể nấu món súp trong đó có nấm đông cô hoặc nấm hương , cà rốt , bắp mỹ và trứng thì bệnh nhân có ăn được không ? Chân thành cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn, nếu người nhà bạn không dị ứng những thực phẩm đó thì ăn uống bình thường nha. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khoẻ an toàn trong đại dịch nha!