em nữ. Cao 1m6, nặng 48kg... Em khá lười vận động, cho em hỏi, với chiều cao, cân nặng của em thì một ngày em nạp khoảng bao nhiêu calo để có thể xuống 45-46kg?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại với cân nặng và chiều cao như vậy, BMI của bạn 18.75, nếu tiếp tục giảm cân với 45-46 kg, BMI dưới 18.5: thể trạng gầy. Bạn không nên giảm cân, cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn