Tôi tập thể dục ăn uống bình thường nhưng không lên cân nhờ BS tư vấn dùm nhé.
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề bạn hỏi là ăn uống , tập thể dục bình thường nhưng không tăng căn, bác sĩ eDoctor trao đổi với bạn như sau: - Chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho các hoạt động của cơ thể. Nhưng làm thế nào để có một bữa ăn đa dạng thì không phải ai cũng biết. Các chất dinh dưỡng vô cùng cần thiết cho các phản ứng sinh hóa quan trọng bên trong cơ thể để đảm bảo có một sức khỏe toàn diện. Bất kỳ ở độ tuổi nào, cũng đều cần cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng đa lượng như protein, tinh bột, chất béo; các vi chất dinh dưỡng (vitamin và khoáng chất) và nước mỗi ngày. Vậy bạn chú ý xem chế độ ăn của mình có đủ thành phần dinh dưỡng không thì điều chỉnh cho hợp lí nhé. Thân chào!