chào bs , e là nam và mới bước sang tuổi 19 nhưng e chỉ cao 1m65 liệu e có thể cao thêm khoảng 5cm nhờ tập luyện và dinh dưỡng không ạ , e cảm ơn
Trả lời:
Chào em Chiều cao nam giới còn có thể phát triển đến năm 22 tuổi thường sau giai đoạn dậy thì tốc độ phát triển chậm hơn Nhưng nếu có chế độ dinh dưỡng tốt hợp lý, chế độ tập luyện khoa học , chế độ ngủ nghỉ khoa học thì vẫncó cơ hội phát triển chiều cao Thân mến chào em