bác sĩ cho em hỏi là khi bị rối loạn tiêu hóa và suy nhược thần kinh, ăn nhiều trái cây và rau củ, thì có tác dụng như thế nào với hệ thần kinh và hệ tiêu hóa, trái cây nào cũng ăn được ạ, bệnh có nhanh phục hồi không ạ
Trả lời:
Chào bạn, ăn nhiều trái cây và rau củ giúp bổ sung vitamin, chất xơ, giúp cho việc tăng sức đề kháng, tốt cho niêm mạc, da, giúp nhu động ruột tốt hơn, tăng dẫn truyền thần kinh. Với suy nhược thần kinh thường do căng thẳng, áp lực công việc cuộc sống nên bạn phải giải quyết được nguyên nhân gốc. Bạn nên đi khám chuyên kho nội để bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm. Thân mến.