e bi beo phì độ 1 ăn hay ko ăn gi cung len ky het giờ e ko biet lam sao đe cho no xuong can đioc
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của edoctor. Về lý thuyết, để giảm cân chỉ có 2 biện pháp là: thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục để đốt cháy năng lượng. Ngoài ra các biện pháp khác đều không có bằng chứng khoa học khẳng định hiệu quả. Bạn cần tìm hiểu để xây dựng 1 chế độ ăn khoa học đảm bảo đủ năng lượng, 1 chế độ tập luyện thể thao hiệu quả. Quan trọng nhất là phải kiên trì theo kế hoạch đã đề ra. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và thành công. Thân mến!