thưa bsi cho em hỏi bé con nhà em được hơn 2 tháng tuổi. bé bú sữa mẹ hoàn toàn. thỉnh thoảng trong ngày con có ho. vậy em có ăn được thức ăn như cua, tôm, thịt gà... không ak?
Trả lời:
Chào bạn, bé ho như thế nào? Có ho đờm không hay ho khan? bé kèm hắt xì hơi không nhỉ? Hiện bạn có thể ăn các thức ăn quen và lượng ít để theo dõi tình trạng của bé khi cho bé bú nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!