chào bs e năm nay 18 tuổi sắp bước sang tuổi 19 nhưng chiều cao của e chỉ ở 1m65 , không biết ở tuổi này sương của e đã đóng lại chưa và liệu còn phát triển chiều cao được không ạ , e cảm ơn
Trả lời:
Chfao bạn, nếu là nam giưới và lứa tuổi của bạn đầu sụn chưa cốt hóa hoàn toàn và vẫn có thể tăng chiều cao. Vì vậy bạn nên tìm hiểu các môn thể thao, các loại thức ăn, sữa giúp tăng chiều cao. Thân mến.