chào bác sỹ! hiện tại tôi 30 tuổi, sức khoẻ bình thường nhưng khá gầy, đã tích cực ăn uống nhưng k cải thiện cân nặng. vậy trên thị trường hiện nay bác sỹ có thể tư vấn sản phẩm dinh dưỡng nào hỗ trợ tăng cân tốt không ạ. cảm ơn bác sỹ ạ!
Trả lời:
Chào bạn, việc sử dụng thuốc tăng cân thực sự là con dao 2 lưỡi, cần được bác sĩ theo dõi sát. Bạn nên cải thiện chế độ ăn , sổ giun định kỳ, sữa chua, ăn nhiều thịt cá, sẽ tốt hơn cho mình bạn nhé. Thân mến