tôi tên nam 21 tuổi . tôi ko hiểu tại sao ăn giam ( cua đồng) là đau bụng râm râm cả mấy ngày cả tiêu chảy ( đau bụng đi ngoài ) có phải tôi ko hợp cua ko??
Trả lời:
Chào bạn, có thể tình trạng của mình là ăn trúng thức ăn không hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Cần chế biến thức ăn kỹ lưỡng trước khi ăn. Bạn cứ thử lần sau ăn thêm 1 lần cua đồng nữa mới quyết định hợp hay không. Thân mến