bác sĩ cho em hỏi mẹ bầu sau khi sinh có được uống sắt và canxi bắt đầu ngay trong tháng đầu không ạ hay đợi mấy tháng sau mới uống ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bà mẹ sau khi sinh vẫn có thể tiếp tục uống sắt và canxi để đảm bảo không bị thiếu hụt, bên cạnh chế độ ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, bổ sung sắt, canxi qua khẩu phần ăn hàng ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn