bệnh bao tử nên kiêng những thức ăn nào bác sĩ. em hay bị đau khi đói hoặc ăn quá nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đối với bệnh dạ dày thì bạn không sử dụng các loại nước uống có gas hay là cà phê, không uống sữa trong thời gian điều trị thay vào đó nên chọn các loại trà thảo dược, nước lọc. Không nên ăn các loại gia vị cay nóng. Không nên uống bia rượu, hay là hút thuốc lá. Nên chia nhỏ các bữa ăn trong một ngày: Chúng ta không nên ăn quá no, hoặc cũng không nên để quá đói rồi mới ăn. Bởi vì khi ăn quá no sẽ làm cho dạ dày phồng căng, và sinh ra nhiều loại axit có hại, dễ gây đau. Không sử dụng thức ăn có tính axit. Thân mến chào bạn