em bị mắc hội chứng kém hấp thụ ở ruột, thì chế độ ăn uống phải như thế nào để dễ hấp thụ hơn
Trả lời:
Chào bạn, hội chứng kém hấp thu của bạn do bác sĩ chẩn đoán hay bạn tự tìm hiểu. Và bạn cần cho mình thêm thông tin về chế độ ăn hiện tại cũng như cân nặng chiều cao của bạn thì mình tư vấn mới cụ thể được. Bạn nên đến chuyên khoa Dinh Dưỡng để khám và được tư vấn cụ thể hơn nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe và đón Tết an lành!