bác sỹ làm ơn cho em hỏi uống nước ép thơm nhiều quá có ảnh hưởng đến đường huyết k ạ e uống nước ép đóng hộp, nay đi khám bs nói e bị đường cao, xn gói đường 3 tháng tro lại đây ạ e có nên ngưng uống và đi xet nghiệm lại k ạ cam on bs ạ
Trả lời:
Chào bạn! Một cốc nước dứa (240ml) có thể chứa những nguồn dinh dưỡng dưới đây: - Đường: 25g - Một lượng nhỏ nước ép dứa có thể giúp làm giảm rủi ro mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 và bệnh tim. Tuy nhiên, nếu bạn uống hơn 150ml nước ép dứa mỗi ngày thì có thể gặp những phản ứng ngược lại. Vì thế, tốt nhất là bạn không nên uống quá nhiều nước ép dứa hoặc có thể chọn loại thức uống hoàn toàn không bỏ đường. Bạn nên ngưng uống nước dứa và xét nghiệm lại đường huyết cho chắc chắn nhé!