Tôi là nam, 63 tuổi , bị cường giáp đã 5 năm. Nay cường giáp đang ổn định. Xin bác sĩ tư vấn giúp trong dinh dưỡng, tôi có thể sử dụng được đậu nành hoặc các sản phẩm chế biến từ đậu nành được không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể sử uống sữa đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành, lượng vừa phải, quan trọng là bạn uống thuốc hàng ngày và kiểm tra nồng độ hocmon giáp theo hẹn của bác sĩ Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn