Chào bác sĩ. Bé nhà em 31 tháng. Khoảng tháng nay bé không chịu ăn cơm cháo gì cả. Bé chỉ uống sữa là chính. 1 Ngày có thể uống 8 bịch sữa vinamilk 220ml. Bé vẫn hoạt động chơi bình thường. cho bé cùng lắm cũng chỉ ăn 2 muỗng cơm. Nhờ bs hỗ trợ làm cách nào cho bé có thể ăn thêm để không bị thiếu chất dinh dưỡng ạ. cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên tạm cho bé ăn dặm dần, đôi khi cũng nên ép cho bé ăn dần mới quen được, không nên chỉ phụ thuộc vào sữa bé sẽ không biết ăn cơm, bạn có thể khám bác sĩ chuyên khoa nhi dinh dưỡng để được đánh giá và tư vấn thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn