con là Hào con 15 tuổi con muốn tăng cân thì phải có buổi ăn như nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Sau đây là 10 cách tăng cân nhanh được khuyên thực hiện bởi các chuyên gia: Không uống nước trước bữa ăn; Ăn nhẹ thường xuyên, bất cứ khi có thể, chẳng hạn như trước khi đi ngủ; Uống sữa nguyên chất khi cảm thấy khát nước để tăng lượng protein và calo; Hãy thử các loại sữa tăng cân giàu protein, carbs và calo; Sử dụng chiếc đĩa lớn hơn để ăn nhiều hơn và nạp thêm calo; Thêm kem hoặc sữa vào ly cà phê đá xay bạn thường uống mỗi ngày; Bổ sung creatine monohydrate có thể giúp bạn tăng vài cân từ cơ bắp; Giấc ngủ chất lượng, đúng cách rất quan trọng cho sự phát triển cơ bắp. Ăn các loại thực phẩm giàu calo và protein (cơm và thịt) trước, ăn rau cuối cùng; Không hút thuốc, việc bỏ hút thuốc thường giúp tăng cân. Chúc sức khỏe!