Chào bác sĩ, em là Nam 26 tuổi. Khoảng 1 tuần nay em có bị viêm họng, viêm nướu răng, đã có dùng thuốc của bác sĩ, song song đó em hay uống trà atiso nhiều, thì em hay bị cảm giác ruột bị kích thích, cứ ăn vô hoặc buồn tiểu là có.cảm giác muốn đi ngoài, không nhiều như tiêu chảy nhưng 1 ngày cũng khoảng 3,4 lần. Không biết triệu chứng như vậy có đáng lo không ạ , vì em đọc cũng thấy thông tin triệu chứng giông các bệnh truyền nhiễm, em.xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, ngoài uống trà actiso bạn có ăn thức ăn lạ hoặc để lạnh không? Nếu không bạn tạm dừng uống trà lại và ăn thức ăn mềm longr dễ tiêu. Bạn nên đến chuyên khoa Tiêu Hóa để khám và điều trị cho nhanh khỏi nha. Chúc bạn mau khỏe!