Bố em có tiền sử bị viêm gan B và tiểu đường. Hiện đang uống thuốc đông, tây y kết hợp điều trị. Em muốn làm gà hầm thuốc bắc cho bố em ăn thì có vấn đề gì không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, món gà hầm thuốc bắc ăn được bạn nha. Ngoài ra bố bạn nên điều trị thuốc tây và theo dõi định kì hàng tháng tại chuyên khoa Nội Tiết và truyền nhiễm nhé. Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh!