Tác hại của nước ngọt, gas là gì vậy ạ ? Nếu thỉnh thoảng uống nước ngọt thì có ảnh hưởng nhiều không ạ ?
Trả lời:
chào bạn, giá trị dinh dưỡng của nước ngọt là không có mà chỉ đánh lừa cảm giác người uống cho đỡ khát. Vị ngọt và gas trong đó để người uống thấy sảng khoái hơn nhưng gas trong đó có thể khiến bạn ợ, hạn chế với người có các triệu chứng của dạ dày nhé. Còn nước ngọt khiến cho bạn có thể béo vì cung cấp lượng đường không đảm bảo. Bạn nên hạn chế uống nước ngọt đến mức có thể nhé. Chúc bạn luôn khoẻ mạnh!