Bác sĩ cho em hỏi sao em tăng đến 4kg nhưng em thấy cơ thể vẫn gầy và cũng ko thấy mập lên, còn thấy gầy hơn mà làm sao tăng 4kg mà ko thấy dấu hiệu gì hết bác sĩ, hồi trước em 50, giờ 54kg ạ
Trả lời:
chào banh, có thể do trước đó bạn quá gầy và hàng ngày soi gương nhiều nên không thấy mình mập lên. Bạn ăn uống và tăng cường hoạt động thể thao để cân nặng đạt tiêu chuẩn theo BMI nhé. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!