cháu năm nay lớp 11, nặng 61kg, cao 1m58. Cháu đang định mua thuốc giảm cân cenly vì thời gia học nhiều không thể tập thể dục, ăn uống thì mẹ cháu không cho ăn kiêng . Không biết nếu cháu dùng thuốc giảm cân cenly lúc này thì có hợp lý hay thuốc có tác dụng phụ gì không ạ?
Trả lời:
chào bạn, hiện tại bạn đang ở tuổi phát triển cơ thể nên việc dùng thuốc giảm cân thời điểm này là chưa hợp lí, bạn nên cố gắng thay đổi 1 chút về thói quen sinh hoạt và chế độ ăn thì sẽ thấy hiệu quả sớm thui. Chúc bạn có 1 cơ thể khoẻ mạnh nhé!