cháu năm nay 22t mang thai e bé đầu được 8 tuần . Vì tạnv người con hơi mập sợ uống sữa bầu sẽ tăng cân quá đà mai kia giảm sẽ khó. lên con uống sữa tươi không đường thay thế sữa bầu nhưng sợ sữa k đường k đủ chất cho em bé . Cháu muốn uống sữa k đường ban ngày ban tối uống 1 ly sữa bầu trước khi ngủ như vậy có được không ạ ?có được uống chung 2 loại sữa như vậy không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Sữa bầu là thức uống bổ sung cho bà mẹ mang thai. Nếu chế độ ăn uống tốt, thai phát triển tốt thì không nhất thiết phải uống sữa bầu bạn nhé. Còn nếu bạn uống sữa bầu kết hợp sữa tươi thì cũng được, không có chống chỉ định! Chúc sức khỏe!