chào bác sĩ, e bị viêm tụy cấp tái đi tái lại khá nhiều lần trong 4 năm, và hiện tại cũng bị tái phát khoảng cách 1 tháng hoặc 2 tháng là bị lại, chẩn đoán của bs là e bị viêm tụy cấp trên nền mạn, không tìm ra nguyên nhân, vậy giờ e nên ăn và kiêng cữ thế nào để có được sức khỏe tốt, e cảm ơn bs?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên hạn chế rượu bia, không ăn các thực phẩm giàu đạm quá nhiều trong một lúc, hạn chế căng thẳng stress vận động và nghỉ ngơi hợp lý tinh thần thoải mái.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn