bs cho e hỏi . 34t e bị té gãy xương đòn vai . mà giờ mình cần ăn kiên những gì ko bs . và nên ăn những gì cho tốt hã bs e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên ăn uống dinh dưỡng đầy đủ , không nên kiêng gì nhiều, chú ý các thực phẩm giàu canxi đạm, giúp xương chắc khỏe, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn