Chào bác sĩ! Con tôi hiện nay được 13 tháng. Tôi đang tập cho cháu uống sữa tươi tiệt trùng ( 1 ngày uống khoảng 40ml) và bổ sung men vi sinh thêm vào sữa uống cùng. Vậy bác sĩ cho hỏi: Tôi làm vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của cháu k ạ? và dùng men vi sinh vậy có sao không ạ (tôi cho cháu uống khoảng 10 gói men thì nghỉ, tầm 1 tuần sau thì bắt dầu lại)? Mong bác sĩ tư vấn. xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nếu trẻ uống sữa vẫn hấp thu tốt, không có biểu hiện rối loạn tiêu hoá thì vẫn được nhé. Việc bổ sung men vi sinh là tốt nhưng không cần phải lạm dụng như bạn, chỉ khi cần thiết mới sử dụng và có tư vấn của bác sỹ Nhi khoa. Thân mến