mẹ em năn nay 53t bị thoái hóa vùng cổ và lưng vậy có được ăn giá đỗ không ạ?ngoài ra nên ăn gì và kiêng những thực phẩm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể ăn giá đỗ được bình thường không có vấn đề gì, bệnh lý thoái hóa cột sống cổ hay thắt thắt lưng không cần hạn chế ăn uống gì, đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ, chủ yếu là cần có chế độ hoạt động hợp lý, hạn chế khiêng vác nặng các tư thế sai, cong cột sống, hạn chế việc nằm võng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn