bác sĩ ơi,e là 1 HS cấp 2,15 tuổi,e cao 1m76-1m78 gì đó,nặng 65kg.Mặc dù vậy nhưng mẹ e vẫn kêu e có thể hình khá nhỏ,gầy.Vậy làm sao để e mập lên ạ ? Chế độ dinh dưỡng ntn ? Và làm sao để e cao hơn ạ ? Tại cân nặng vs chiều cao e cứ mãi "dậm chân tại chỗ"
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. bạn nên đến chuyên khoa Dinh Dưỡng để được làm thêm các xét nghiệm và tư vấn chế độ ăn + luyện tập cụ thể hơn nhé. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!