xin hỏi bác sĩ. qua kiểm tra tổng quát kết quả thiếu máu. nhờ bác sĩ tư vấn nên dùng thuốc loại nào ba thực phẩm nào để phục hồi tinh tràng thiếu máu. xin cảm on bác si
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thiếu máu có thể do rất nhiều nguyên nhân như dinh dưỡng kém, kém hấp thu, bệnh lý mãn tính, bệnh lý huyết học, nhiễm giun móc, ung thư máu, xuất huyết tiêu hóa.... do đó bạn cần gặp bác sĩ chuyên khoa huyết học để được thăm khám đánh giá nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn