bác sĩ ơi,người cận thì nên ăn và bổ sung những thực phẩm gì để cải thiện thị lực và làm mắt sáng lên ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi người bị cận thị muốn phục hồi thị lực một phần nên gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được đo khám mắt và chỉ định phẫu thuật laser nếu phù hợp, muốn đôi mắt tốt hơn đỡ mỏi mệt thì bạn có thể ăn thêm các thực phẩm giàu vitamin A, D... có trong các loại trái cây, rau củ có màu đỏ, cam,.. uống đủ nước, hạn chế bụi bẩn, đọc sách báo xem điện thoại ti vi máy tính vừa phải nên có khoảng nghỉ.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn