bị zona thần kinh có ăn được miến gạo không ạ? mong bs nói rõ giúp cháu với ạ vì trên mạng không có thông tin về việc phải kiêng miến trong thời gian này.và cháu thường ăn miến hàng ngày vào buổi sáng.vậy liệu ăn mỗi ngày nhiều như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu chẩn đoán và điều trị phù hợp, ăn miếng không ảnh hưởng đến bệnh, tuy nhiên ăn một thực phẩm nhiều cũng không phải tốt, nên đa dạng bữa ăn Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn