xin chào bác sĩ cháu bị viêm dạ dày đang uống thuốc tây vậy cháu ăn sữa chua có kháng thuốc ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn uống sữa chua là tốt cho cơ thể nhé bạn, trong sữa chua cung cấp nhiều probiotic dưỡng chất có tác dụng tốt trong hoạt động đường ruột, tiêu diệt được vi khuẩn gây hại cũng như tăng khả năng tiêu hoá cho người bệnh. Cho nên, với người đau dạ dày tốt nhất nên ăn sữa chua hàng ngày để cải thiện hệ tiêu hoá. Viêm da dày kiêng ăn đồ dầu mỡ, cay nóng , rượu bia thuốc lá. Thân mến