Bs cho em hỏi em bị bệnh cao huyết áp có thể ăn trứng vịt lộn được không ạ.Em xin cam ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hôm nay câu hỏi bạn mới duyệt, có tư vấn với bạn rồi. Trứng có nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, nếu ăn mức độ vừa phải vẫn được, quan trọng là chế độ ăn lạt ít muối, tập thể dục thể thao thường xuyên, hạn chế căng thẳng stress, ăn thêm rau xanh trái cây uống đủ nước, hạn chế rượu bia, giảm cân nếu thể trạng bạn mập... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn