Xin chào bác sĩ! Em muốn hỏi về hạt hút ẩm (loại hạt nhỏ màu xanh dùng trong hút ẩm cho máy ảnh, đồ điện tử) khi dùng xong thì e có dùng chảo nấu ăn rang lại. Vậy thì cái chào dùng rang hạt hút ẩm đó có còn dùng để nấu ăn được nữa không ạ? Em nghe nói là nếu rang vậy thì chất hoá học trong hạt hút ẩm dính vào chảo và có rửa lại thì vẫn không dùng được ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn đã chà rửa sạch chảo thì tôi nghĩ cũng không có vấn đề gì. Bạn nên cẩn thận hơn không nên dùng nếu các chất có thể gây độc hại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn