Bé nhà e 1 tuổi, đuọc chuẩn đoán dị ứng đạm sữa bò khi 2 tháng tuổi. Từ đo đến nay bé được uống sữa mẹ va mẹ theo chế độ ăn kiêng các sản phẩm từ sữa bò nên khi bé bú thì các triệu chứng dị ứng giảm rõ rệt. Tuy nhiên sữa mẹ uta dần nên e muốn bổ sung thêm sữa axit amin nhưng không biết có được ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể thử các loại sữa khác, nếu bé có biểu hiện dị ứng thì ngưng, chú ý sữa đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn