tôi bị thiếu máu thì nên bổ sung và ăn uống gì bác sĩ trước kia ko bị bình thường chiều cao 1m70. cân nặng 70kg
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có đi xét nghiệm công thức máu không, chỉ số xét nghiệm máu Hb, hồng cầu.... là bao nhiêu ? bạn bị thiếu máu nên ăn các thực phẩm giúp bổ máu như thịt bò, nội tạng, huyết,... các loại rau có màu xanh đậm, ăn thêm các thực phẩm giàu đạm có trong thịt, cá trứng sữa....Tùy theo mức độ thiếu máu nên gặp bác sĩ để được khám và uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn